BẢNG GIÁ TƯ VẤN KẾ TOÁN

1. Bảng giá tư vấn kế toán

Công ty Hoàng Hân xin gửi đến quý khách hàng bảng giá dịch vụ tư vấn kế toán thuế tháng và kế toán trọn gói:

1.1 Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế tháng

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế tháng/quý: (Chi phí không bao gồm = nhập sổ + in sổ + báo cáo tài chính năm)

bang gia dich vu bao cao thue thang 2

1.2 Bảng giá dịch vụ tư vấn kế toán

Công việc kế toán trọn gói sẽ bao gồm: báo cáo thuế tháng/quý + nhập sổ + in sổ sách và báo cáo tài chính năm nộp cho Chi Cục Thuế + Thống Kê Quận + báo cáo hàng tồn kho, công nợ thu chi, lợi nhuận/tháng, quý với bên công ty

BANG GIA DICH VU KE TOAN TRON GOI 3

Ngày nay, dịch vụ tư vấn kế toán, thuế được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu trong việc hoàn thành các hồ sơ sổ sách kế toán và thực hiện các nghĩa vụ với nhà nước. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp các doanh nghiệp giảm thiểu mọi rủi ro, tiết kiệm được chi phí bởi doanh nghiệp sử dụng được đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ, chuyên môn chuyên nghiệp.

Vậy đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ tư vấn kế toán? Có các gói dịch vụ tư vấn kế toán nào? Giá của dịch vụ tư vấn kế toán là bao nhiêu? Cùng Hoàng Hân giải đáp chi tiết những câu hỏi trên tại bài viết này nhé.

2 Các gói tư vấn kế toán Hoàng Hân

Hoàng Hân cung cấp đa dạng các gói tư vấn kế toán, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu, sau đây là các gói dịch vụ kế toán Hoàng Hân cung cấp:

2.1. Tư vấn kế toán chuyên nghiệp

Hoàng Hân là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn kế toán, uy tín và chất lượng tại TPHCM. Đến với Hoàng Hân khách hàng sẽ được tháo gỡ mọi khó khăn về nghiệp vụ kế toán – thuế giúp công ty an tâm tập trung cho hoạt động kinh doanh.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kế toán – thuế, Hoàng Hân sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao, vững tay nghề, hỗ trợ khách hàng toàn bộ mọi vấn đề liên quan đến các nghiệp vụ khó, sổ sách kế toán chuyên môn và các báo cáo cơ quan nộp thuế.

Dịch vụ tư vấn kế toán – thuế Hoàng Hân là giải pháp trọn gói phù hợp cho mọi doanh nghiệp hiện nay, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp kế toán – thuế chuyên nghiệp tại tphcm thì đừng ngần ngại liên hệ ngay Hoàng Hân để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Dịch vụ báo cáo thuế.

Dịch vụ kê khai thuế ban đầu.

Dịch vụ bảo hiểm xã hội.

2.2. Dịch vụ cáo cáo thuế

Dịch vụ báo cáo thuế sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đánh giá được tình hình hoạt động doanh nghiệp thông qua chứng từ hóa đơn thực tế để biết được doanh thu, lợi nhuận hàng tháng, quý, năm để từ đó định hướng sự phát triển cho chặng đường tiếp theo để mang đến những hiệu quả kinh doanh nhất định.

Có 3 loại dịch vụ báo cáo thuế là: báo cáo thuế theo tháng, báo cáo thuế theo quý, báo cáo thuế theo năm (trọn gói). Mỗi loại hình báo cáo thuế sẽ có những tính chất và nghiệp vụ khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp mà có sự lựa chọn phù hợp.

 • Báo cáo thuế theo tháng: Dịch vụ báo cáo thuế theo tháng thường được các doanh nghiệp có quy mô kinh doanh lớn, số lượng chứng từ hóa đơn hằng ngày cực kỳ nhiều, cần kiểm tra và cân đối hằng ngày để đảm bảo mang lại tính chính xác cao.
 • Báo cáo thuế theo quý: Dịch vụ báo cáo thuế theo quý thường được các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, các doanh nghiệp mới thành lập, ít phát sinh chi phí, chứng từ hóa đơn …
 • Báo cáo thuế trọn gói (theo năm): Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói là chịu trách nhiệm thực hiện tất cả các công việc liên quan đến kê khai thuế VAT, khai thuế TNCN, khai thuế TNDN tạm tính, làm báo cáo và quyết toán thuế TNDN cuối năm, làm sổ sách kế toán, giải trình kế toán, hoàn thiện hồ sơ kế toán, hồ sơ doanh thu – chi phí, thủ tục về lao động tiền lương, bảo hiểm bắt buộc…

2.3 Dịch vụ kê khai thuế ban đầu.

Sau khi nhận được Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp, Doanh Nghiệp cần phải tiến hành soạn thảo hồ sơ pháp lý thuế ban đầu để nộp tại chi cục thuế Quận/ Huyện, nơi Doanh Nghiệp đặt trụ sở. Hồ sơ khai thuế ban đầu rất quan trọng đối với doanh nghiệp mới thành lập, nó ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động và sự phát triển của Doanh Nghiệp.

 • Đăng ký tài khoản thuế điện tử;
 • Đăng ký hình thức kế toán và sử dụng hóa đơn hóa điện tử;
 • Đăng ký phương pháp khấu hao tài sản cố định;
 • Soạn thảo toàn bộ hồ sơ khai thuế ban đầu; 
 • Lập và nộp tờ khai thuế môn bài lần đầu;
 • Nộp tiền thuế môn bài vào Kho bạc Nhà nước.

Do trong quá trình khai thuế bắt buộc kế toán trưởng có vai trò hết sức quan trọng vì kế toán trưởng có chuyên môn nghiệp vụ tốt sẽ giúp Doanh Nghiệp tránh khỏi những sai sót trong việc kê khai thuế. Công Ty TNHH Tư Vấn Doanh Nghiệp – Thuế – Kế Toán Hoàng Hân sẽ tư vấn, soạn hồ sơ theo mẫu của cơ quan Thuế, đứng tên kế toán, tiếp xúc, giải trình hồ sơ theo yêu cầu của cán bộ Thuế. Với bề dày kinh nghiệm nên công việc thực hiện hồ sơ khai thuế ban đầu của Quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian

2.4.  Dịch vụ hồ sơ, bảo hiểm xã hội

Bảo hiểm xã hội bắt buộc áp dụng với các doanh nghiệp có sử dụng người làm việc theo hợp đồng lao động không xác định thời hạn, hoặc hợp đồng lao động có thời hạn từ đủ 3 tháng trở lên, không liên quan đến số người lao động của doanh nghiệp.
Hoàng Hân cung cấp dịch vụ hồ sơ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế giúp hỗ trợ tư vấn nghiệp vụ liên quan đến báo giảm, báo tăng, đăng ký lao động tham gia bảo hiểm…. nhằm hợp lý hóa các chi phí mà DN thực tế đã chi nhằm giảm mức thuế phải nộp cho DN và đảm bảo quyền lợi cho lao động, nhân viên tham gia côn tác tại doanh nghiệp.

3 Đối tượng nào nên sử dụng kế toán dịch vụ thuê ngoài

Ngày nay, hầu như những doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa có hệ thống kế toán chuyên nghiệp đều lựa chọn sử dụng dịch vụ kế toán để tiết kiệm chí phí cũng như đảm bảo hồ sơ kế toán thuế của công ty luôn đúng pháp luật.

3.1 Các doanh nghiệp mới thành lập

 • Các doanh nghiệp mới thành lập, khởi nghiệp chưa có nhiều nhân sự, và không có kế toán. 
 • Các doanh nghiệp cần người có chuyên môn kế toán để thực hiện nghiệp vụ kế toán và giúp bạn giải quyết các vướng mắc hay khó khăn khi làm kê khai, báo cáo tài chính lúc ban đầu.
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về những nghị định hay quy định liên quan tới thuế và các báo cáo tài chính mà khi mới bắt đầu chưa thể nắm rõ được.….

3.2 Các doanh nghiệp nước ngoài

 • Các doanh nghiệp có vốn đầu tư, chủ sở hữu nước ngoài đang kinh doanh tại Việt Nam mà không rành về các điều lệ của Việt Nam.
 • Các doanh nghiệp nước ngoài đang cần tư vấn về các vấn đề hồ sơ pháp lý để mở doanh nghiệp tại Việt Nam…..

3.3 Các doanh nghiệp vừa và nhỏ

 • Doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, chi phí phát sinh, chứng từ ít, chưa có các bộ phận kế toán đầy đủ.
 • Các doanh nghiệp đang muốn tinh gọn bộ máy nhân sự, tiết kiệm chi phí.
 • Các doanh nghiệp quản lý toàn bộ hệ thống kế toán và người có chuyên môn đại diện công ty làm việc với cơ quan thuế.
 • Hoặc các doanh nghiệp cần xử lý và giải quyết những vấn đề liên quan đến: Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán, thuế… để không để bị phạt.
 • Các doanh nghiệp cần tư vấn về giấy tờ, pháp lý doanh nghiệp.

4. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế Hoàng Hân

Đến với Hoàng Hân, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

4.1 Sử dụng được nhân sự kế toán có năng lực, chuyên môn cao

Đội ngũ nhân sự kế toán, kiểm toán viên tại Hoàng Hân tập hợp những kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng trao dồi kiến thức và tham gia các buổi tập huấn về thuế – kế toán để đáp ứng năng lực chuyên môn, khả năng xử lý vấn đề chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Trong một môi trường chuyên nghiệp, nghiệp vụ chuyên môn rõ ràng càng giúp cho đội ngũ nhân sự chúng tôi trau dồi những kinh nghiệm thực tế, từ đó dễ dàng tư vấn, đề xuất giải pháp với khách hàng một cách thực tế, trực quan và phù hợp nhất với từng loại hình kinh doanh, đặc thù riêng của doanh nghiệp.

Nhân viên tại Hoàng Hân luôn được tạo mọi điều kiện để cập nhật nhanh nhất những thông tin thay đổi mới nhất trong ngành để hỗ trợ quý khách hàng trong mọi tình huống, giúp bảo vệ tối đa được quyền lợi của doanh nghiệp và thực hiện đúng các quy định của nhà nước.

4.2 Đảm bảo tính hiệu quả trong công việc, giảm thiểu rủi ro

Năng lực chuyên môn cao, thái độ làm việc chuyên nghiệp từ Hoàng Hân sẽ giúp bạn hoàn toàn an tâm về tính hiệu quả trong công việc. 

Hơn thế nữa, trách nhiệm trong hồ sơ, chứng từ thì công ty chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Vì thế bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và an tâm kinh doanh và vận hành doanh nghiệp. Mọi vấn đề liên quan đến kế toán – thuế hay pháp lý đã có chúng tôi hỗ trợ.

4.3 Tiết kiệm thời gian và chi phí

Tiết kiệm thời gian trong việc xử lý công việc, đặc biệt là các vấn đề phát sinh sẽ được đội ngũ chúng tôi hỗ trợ nhanh, chính xác và chuyên nghiệp vô cùng.

Chi phí sử dụng dịch vụ kế toán được tính trên khối lượng và độ hiệu quả của công việc. Chi phí này luôn rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn thuê một nhân sự kế toán và đầu tư trang thiết bị làm việc cho họ tại công ty. Đặc biệt, giá thuê dịch vụ kế toán tại Hoàng Hân luôn ổn định, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác khi chọn gói dịch vụ.

4.4 Xử lý vấn đề nhanh chóng, chuyên nghiệp

Với chuyên môn cao cùng mỗi ngày đều tiếp xúc với công việc đã giúp các nhân sự kế toán tại Hoàng Hân ngày một trở thành những master trong việc nhận định và xử lý vấn đề để đảm bảo mang lại hiệu quả, nhanh nhất cho doanh nghiệp.

Với các nghiệp vụ khó thì họ cũng có những giải pháp hay những đồng đội trong nghề cùng tham vấn để đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất với doanh nghiệp ở mỗi tình huống cụ thể.

4.5 Có nhân sự đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan nhà nước

Chắc rằng các vấn đề giải trình, thuyết trình về hồ sơ, chứng từ của các doanh nghiệp với các cơ quan ban ngành là không tránh khỏi. Đội ngũ nhân sự Hoàng Hân sẽ trực tiếp làm việc với các cơ quan chuyên ngành nhà nước, vừa đảm bảo quyền lợi doanh nghiệp vừa giúp doanh nghiệp hoàn thành nghĩa vụ theo đúng quy định.

Trên đây là bài viết về  dịch vụ kế toán, hi vọng sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Nếu bạn còn thắc mắc gì về kế toán dịch vụ hoặc đang tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán uy tín thì liên hệ ngay Hoàng Hân để được hỗ trợ nhé.

KẾ TOÁN HOÀNG HÂN - ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP - THUẾ - KẾ TOÁN HOÀNG HÂN 

Trụ sở chính: 208/36 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Chi nhánh: 45/19 Đường TX 18, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Email: lienhe@ketoanhoanghan.com

Website: www.ketoanhoanghan.com

HOTLINE: 0376.079.079 Mrs Hà 

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ